[KOR] VISA – SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN: NÊN HAY KHÔNG?

Bạn đang có ý định đi du lịch Hàn Quốc và chuẩn bị làm hồ sơ xin Visa nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm Visa Hàn nhưng còn đang ái ngại, phân vân? Biết được nỗi lòng đó, Nita sẽ dành trọn bài viết này phân tích về ưu, nhược điểm của dịch vụ làm Visa Hàn giúp bạn có một cái nhìn rõ nét hơn.

1. Ưu điểm khi làm Visa Hàn qua dịch vụ

1.1. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Khi làm Visa tự túc, bạn sẽ phải tự thân vận động trong suốt cả quá trình. Từ việc tự tìm hiểu về các loại Visa và các thủ tục liên quan. Nếu may mắn, bạn sẽ có những người quen hoặc bạn bè đã từng có kinh nghiệm trước đó hỗ trợ và giúp đỡ. Tuy nhiên, hoàn cảnh của mỗi người là khác nhau, chính vì vậy hồ sơ của bạn cũng sẽ khác với hồ sơ của họ. Khi có vấn đề xảy ra, bạn phải gọi KVAC nhiều lần gây kéo dài thời gian xin Visa. Điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch đã sắp xếp từ trước.

Dịch vụ làm Visa sẽ hỗ trợ tư vấn dạng Visa phù hợp với hồ sơ cá nhân của bạn. Bằng kinh nghiệm vốn có, họ luôn có biện pháp tối ưu hóa hồ sơ cho khách hàng. Khi có vấn đề xảy, họ sẽ giải thích và hỗ trợ hoàn thiện các vấn đề còn thiếu một cách đầy đủ và chính xác. Chính vì thế, thời gian chuẩn bị hồ sơ và nộp Visa có thể rút ngắn đi đáng kể.

1.2. Hỗ trợ trọn gói, đảm bảo không phát sinh chi phí

Nếu xin Visa tự túc, bạn phải tự điền đơn, dịch thuật, công chứng các giấy tờ liên quan và nộp hồ sơ tại KVAC. Quy trình xếp hàng nộp hồ sơ ở Lãnh sự quán rất phức tạp và tốn nhiều thời gian. Đặc biệt, trong những tháng cao điểm, bạn có thể khó nộp được hồ sơ vì Đại sứ quán/Lãnh sự quán đã kín lịch hẹn và phải đợi lịch hẹn trong thời gian dài.

Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về mọi vấn đề liên quan đến việc xin Visa như dịch thuật và công chứng. Chuyên viên sẽ đi lấy số thứ tự và nộp hồ sơ thay cho bạn. Việc này giúp bạn tránh được những sai sót trong quá trình xin Visa.

1.3. Giải quyết tốt tình trạng hồ sơ khó

Nếu bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài cũng như chưa bao giờ xin Visa tự túc thì đây ắt hẳn là vấn đề khá nan giải. Bởi có rất nhiều trường hợp đã bị từ chối cấp thị thực do mắc phải những lỗi sau:

 • Hồ sơ chuẩn bị chưa đầy đủ.
 • Một số giấy tờ tùy thân bị hết hạn
 • Dịch thuật chưa chính xác
 • Tài chính không đủ mạnh/Không biết chứng minh tài chính
 • Lịch trình chuyến đi còn mơ hồ, không rõ ràng

Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm, các chuyên viên sẽ phân tích và xử lý hồ sơ của khách hàng để đưa ra các kết luận chính xác nhất cho tình trạng hồ sơ hiện tại. Bạn cũng được tư vấn đầy đủ các thông tin quan trọng trong quá trình xin Visa. Sau đó hoàn thiện nội dung để hồ sơ đẹp và đầy đủ nhất. Từ đó, khách hàng sẽ biết được tỷ lệ đậu Visa đang ở mức nào để có phương án khắc phục kịp thời hoặc rút hồ sơ chuẩn bị cho đợt sau để không tốn chi phí nộp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán.

2. Nhược điểm khi làm Visa Hàn qua dịch vụ

Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ làm Visa so với tự túc chắc chắn là chi phí. Ngoài ra, bạn có thể gặp phải những công ty dịch vụ không uy tín, chính sách không rõ ràng khiến bản thân rơi vào tình trạng tiền mất tật mang hoặc mất quá nhiều chi phí so với dịch vụ mà mình nhận được. Chính vì thế, việc lựa chọn một công ty chuyên nghiệp và uy tín là yếu tố không kém phần quan trọng.

3. Dịch vụ làm Visa Hàn của Nita Travel có thể mang đến điều gì cho bạn?

 • Nằm trong danh sách các công ty được ưu tiên nộp hồ sơ xin visa
 • Đội ngũ chuyên nghiệp, xử lý nhanh
 • Tư vấn miễn phí và đánh giá chính xác hồ sơ
 • Đưa ra hướng đi để phát triển hồ sơ theo hướng tích cực nhất giúp tăng tỷ lệ đậu visa
 • Hỗ trợ nhận hồ sơ tại nhà
 • Hỗ trợ combo lịch trình, booking khách sạn, vé máy bay.

Vậy còn điều gì băn khoăn mà không liên hệ với Nita Travel để có được dịch vụ làm Visa uy tín, chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, đơn giản mà không phải lo ngại về giá cả. Đến với Nita, việc bạn cần làm chỉ là cung cấp đầy đủ hồ sơ cá nhân theo tư vấn, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ làm thủ tục, nộp hồ sơ và chuyển Visa đến tận nhà khách hàng theo đúng lịch hẹn. 

Nhìn chung, dịch vụ làm Visa sẽ đạt ưu thế hơn so với làm tự túc khi biết chọn được một nơi uy tín và chất lượng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin để đưa ra sự lựa chọn phù hợp giữa làm Visa tự túc và thông qua dịch vụ. Nếu có vấn đề gì vướng mắc, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Nita để được hỗ trợ tận tình nhé!

Nita Travel (TH)

Thông tin trong bài được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

Bài viết liên quan